Yesuvae Andavar Yesuvae

இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

1. நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

2. இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

3. நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே


Yesuvae andavar yesuvae andavar
Vaanam boomi yaavaiyum
Tham vaarthaiyaalae padaithaar
Sarva sirushtiyin nayagan
Sarva logathin andavar

1. Nam yesuvaal koodathathu
Ondrumae illaiyae
Avaraiyae nambhuvom
Endrendrum aarathipom

2. Yesu neethi nirainthavar
Samathaana karanar
Sarva vallavar
Sagala athikaram udaiyavar

3. Nam yesuvai polavae
Verae ratchagar illaiyae
Nam ratchanya kanmalai
Avarae nam thanjamae