Vetri Siranthaar Vettri

வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே - 2
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார் - 2

ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார் - 2

1. (நமக்கு) எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் - 2
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை - 2

2. தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமா - 2
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால் - 2

3. நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால் - 2
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள் - 2

4. சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார் - 2
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து - 2


Vettri Sirandhaar Vettri Sirandhaar Siluvaiyilae - 2
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar - 2

Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar - 2

1. (Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar - 2
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai - 2

2. Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama - 2
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal - 2

3. Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal - 2
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal - 2

4. Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar - 2
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu - 2