உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே இரட்சகர்-2
அல்லேலூயா (4)
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
சமாதான காரணரே
மரித்து போன அந்த லாசரை
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே-2
உங்க வாயின் வார்த்தையால்
அந்த ஜீவன் வந்தது-2
சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்துப் போனீரே-2
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே
Uyiroadu ezhundha yaesuvae
Naan vaazhuvaen umakkaagavae
Neer oruvarae aandavar
Neer oruvarae ratchagar - 2
Halleluiah (4)
Ennai thooki thooki eduteerae
Sarva vallavarae
Ennai thookki thookki edutheerae
Samaadhaana kaaranarae
1. Marithu poana andha laasaaru
Andru thaediyae yaesu vandheerae - 2
Ungal vaayin vaarthaiyaal
Antha jeevan vanthadhu - 2
2. Siluvaiyin andha poarilae
Yaesu neerae marithu poaneerae - 2
Aanaal uyiroadu ezhundheerae
antha edhiriyai jeyitheerae