உயரமும் உன்னதமுமான சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் (2)
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் (2)
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் -3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே - 2
1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் இவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் (2)
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் (2) - சேனைகளின் கர்த்தர்
2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் இவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் இவர் (2)
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் (2) - சேனைகளின் கர்த்தர்
3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் (2)
துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவை உயர்த்திடுவேன் (2) - சேனைகளின் கர்த்தர்
Uyaramum Unnadhamum Aana
Singasanathil Veettirukkum (2)
Senaigalin karthar Aagiya
Rajavai yen kangal Kaanattum (2)
Senaigalin karthar parisutthar (3)
Parisutthar Parisutthare (2)
1. Oruvarai Saavamai ullavar ivar
Serakooda volidhanil vaasam seivavar (2)
Agilathai vaarthaiyal sirustitthavar
Yesuve ummaye Aaradhippein (2) - Senaigalin karthar
2. Aadhiyum Andhamum Aanavar ivar
Albhavum Omegavum Aanavar ivar (2)
Irundhavarum Iruppavarum Seekkiram
Varappogum Raja ivar (2) - Senaigalin karthar
3. Yella Naamatthilum Melanavar
Mulangaalgal Mudangidum ivarkku Mun (2)
Thudhi Ghana Maghimaikku Paatthirarae
Thooyavar yesuvai vuyartthiduvein - Senaigalin karthar