Ummai Naadi Theydum Manithar

உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்

மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே – 2
துதியும் கனமும் தூயோனே உமக்கே

1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன் – 2
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன் – 2

2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான் – 2
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான் – 2

3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு – 2
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு – 2

4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத்திருத்த வேண்டும் தேவா – 2
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும் – 2


Ummai Naadi Thaedum Manidhar
Ummil Magizhnthu Kalikoorattum
Undhan Meetpil Naattam Kolvoar
Mana Amaidhi Indru Perattum

Magimai Maatchimai, Maavaendhan Umakkae – 2
Thudhiyum Ganamum Thooyoanae Umakkae

1. Oru Naalum Ummai Maravaen
Oru Poadhum Ummai Piriyaen – 2
Maru Vaazhvu Thandha Naesar
Manavaalan Madiyil Saaindhaen – 2

2. En Paarvai Sindhai Ellaam
Neer Kaattum Paadhaiyil Thaan – 2
En Sollum Seyalum Ellaam
Um Sitham Seivadhil Thaan – 2

3. Undhan Vaedham Enadhu Unavu
Nandri Keetham Iravin Kanavu – 2
Undhan Paadham Poadhum Enakku
Adhuthaanae Anaiyaa Vilakku – 2

4. Ummai Varuthum Vazhiyil Nadandhaal
Ennai Thiruththa Vaendum Dhaevaa – 2
Karuththoadu Umadhu Vasanam
Katruthandhu Nadatha Vaendum – 2