Thagappanae Thanthaiyae

தகப்பனே தந்தையே
தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே

கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே

தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே (2)

எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை
மிகுந்து விட்டனர்

ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
தளர்ந்து விடுவதில்லை (2)
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டீர்

படுத்துறங்கி மகிழ்வுடனே
விழித்தெழுவேன்
ஏனெனில் கர்த்தர்
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்

அச்சமில்லையே கலக்கமில்லையே (2)
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னோடு
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே

ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல்
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி
பாதுகாக்குதே

நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூய்மையானவை (2)
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன்


Thagappanae thanthaiyae
Thalainimirach seypavar neerae

Kaedakam neerae makimaiyum neerae
Thalai nimirach seypavar neerae

Thalai nimirach seypavar neerae (2)

Ethirikal evvalavaay perukivittanar
Ethirththeluvor eththanai
Mikunthu vittanar

Aanaalum sornthu povathillai
Thalarnthu viduvathillai (2)
Thakappan neer thaangukireer
Ennaith thallaada vidamaattir

Paduththurangi makilvudanae
Viliththeluvaen
Aenenil karththar
Ennai aatharikkinteer

Achchamillaiyae kalakkamillaiyae (2)
Vetti tharum karththar ennodu
Tholvi entum enakkillaiyae

Ontukkum naan kalangaamal
Sthoththarippaen
Arivukketta paer amaithi
Paathukaakkuthae

Neer virumpaththakkavai, thooymaiyaanavai (2)
Avaikalaiyae thiyaanam seykinten
Thinam arikkai seythu jeyam eduppaen