Kaala Kaalamellaam Neer

கால காலமெல்லாம் நீர் வீற்றிருப்பீர்
உயிரோடு எழுந்தவரே
பழமையெல்லாமே இன்று புதிதானதே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

எனக்காகவே நீர் உயிர்த்தீரே
என்னை உம்முடன் சேர்க்கவே
உம் இராஜ்ஜியம் என்றும் அழியாதே
நீர் என்றும் அரசாளுவீர்

நீர் என்னுள் உயிர்த்தெழுந்தீர்
உம் மகிமையைக் காணச்செய்தீர்
நீர் என்னுள் உயிர்த்தெழுந்தீர்
இனி என்றும் என் அருகில் நீர்

நீர் என்றும் என்றென்றும் அரசாளுவீர்


Kaala Kaalamellaam Neer Veetriruppeer
Uyirotu Ezhunthavarae
Pazhamaiyellaamae Intru Puthithaanathae
Maranaththai Jeyiththavarae

Enakkaakavae Neer Uyirththiirae
Ennai Ummudan Saerkkavae
Um Raajiyam Entrum Azhiyaathae
Neer Enrum Arachaaluviir

Neer Ennul Uyirththezhunthiir
Um Makimaiyaik Kaanaseythiir
Neer Ennul Uyirthezhunthiir
Ini Entrum En Arukil Neer

Neer Entrum Entrentrum Arasaaluveer