Aayirangal Parthalum

ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிசனம் இருந்தாலும்
உம்மைவிட (இயேசுவைப் போல்)
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே

நான் உங்களை மறந்தபோதும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க என்னை
விட்டுக்கொடுக்கலயே......
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
என்னை தூக்க மறக்கலையே

உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே
உம்மை பாட உம்மை புகழ
ஒரு நாவு பத்தலையே

காசு பணம் இல்லாம முகவரி இல்லாம
தனிமையில் நான் அழுதத
நீர் மறக்கலையே
நான் உடஞ்சு போயி கிடந்து
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்து
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
என் கண்ணீர நீங்க துடைத்துவிட்டத
நான் மறக்கலையே


Aayirangkal parththalum
kotisanam irunthalum
Ummaivita (Yesuvai pol)
Azhaku innum kaNtupitikkalaye

Nan ungkaLai maRanthapothum
Ningka ennai maRakkavillai
Nan kizhe vizhunthum ningka ennai
Vittukkotukkalaye......
Ata manushan maranthum ningka
Ennai thukka maRakkalaiye

Ummai aarathippen azhake
Ennai mannikka vantha azhake
Ummai pata ummai pukazha
Oru navu paththalaiye

Kasu panam illama mukavari illama
Thanimaiyil nan azhuthatha
Nir marakkalaiye
Nan utanysu poyi kitanthu
Nan norukkapattu kitanthu
Ennai otti serkka
Ningka vanthathathu nan marakkalaiye
En kannira ningka thutaiththuvittatha
Nan marakkalaiye