Yesuvin Namam Inithana

இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்

1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருளிக்கும் - இயேசுவின்

2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் - இயேசுவின்

3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் - இயேசுவின்

4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் - இயேசுவின்

5. முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் - இயேசுவின்

6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் - இயேசுவின்


Yesuvin naamam inithana naamam
Inailla naamam inba naamam - engal -- (2)

1. Pavathai pokum bayamathai neekum
Paramasanthosham baktharukalikum -- (2) -- Yesuvin

2. Parimala thailamam yesuvin naamam
Paar engum vasanai visidum naamam -- (2) -- Yesuvin

3. Vaanilum poovilum melana naamam
Vanathi vanavar yesuvin naamam -- (2) -- Yesuvin

4. Netrum indrum endrum marida naamam
Nambinorai endrum kaivida naamam -- (2) -- Yesuvin

5. Muzhankal yavum mudangidum naamam
Moondril ondraga jolipavar naamam -- (2) -- Yesuvin

6. Sathanin senaiyai jeithitta naamam
Saaba pisasai thurathidum naamam -- (2) -- Yesuvin