Yesuve Kalvariyil Ennai Vaithuku

1. இயேசுவே! கல்வாரியில்
என்னை வைத்துக் கொள்ளும்
பாவம் போக்கும் ரத்தமாம்
திவ்ய ஊற்றைக் காட்டும்
மீட்பரே! மீட்பரே!
எந்தன் மேன்மை நீரே!
விண்ணில் வாழுமளவும்
நன்மை செய்குவீரே

2. பாவியேன் கல்வாரியில்
ரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
ஞான ஜோதி தோன்றவும்
கண்டு பூரித்தேனே

3. இரட்சகா! கல்வாரியின்
காட்சி கண்டேனாகப்
பக்தியோடு ஜீவிக்க
என்னை ஆள்வீராக

4. இன்னமும் கல்வாரியில்
ஆவலாய் நிற்பேனே
பின்பு மோட்ச லோகத்தில்
என்றும் வாழுவேனே


1. Yesuvae! kalvariyil
Ennai vaithukollum
Pavam pokkum rathamam
Divya ootraikatum
Meetparae! meetparae!
Enthan menmai neerae!
Vinnil vaalumalavum
Nanmai seikuveerae

2. Paviyaen kalvariyil
Rajchipai petraenae
Niyana jothi thonthravum
Kandu poorithaenae

3. Ratchanga! kalvariyin
Katchi kandaenaaga
Bakthiyodu jeevika
Ennai aalveeraaga

4. Innamum kalvariyil
Aavalai nirpaenae
Pinpu motcha logathil
Endrum vaaluvaenae