Yesu Pirantharae Endhan

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே
இயேசு பிறந்தாரே மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
பாவங்கள் போக்கிட இரட்சகர் பிறந்தாரே
சாபங்கள் நீக்கிட நித்தியர் பிறந்தாரே

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

தூதர்கள் பாடிட சாஸ்திரிகள் தொழுதிட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட அற்புதம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே

கட்டுகள் அறுந்திட விடுதலை தந்திட
வியாதிகள் நீங்கிட அதிசயம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே


Yesu pirandharae Endhan Ullathilae
Yesu pirandharae Magilndhu Padiduvom
Paavangal pokida Ratchagar pirandharae
Saabangal Neekida Nithiyar Pirandharae

Halleluiah halleluiah

Thudhargal Padida sashthrigal thozhudhida
Meipargal vanangida arpudham nadandhida
Needhiyin sooriyanai yesu pirandharae

Kattugal avilndhida Vidudhalai thandhida
Vyadhigal Neengida Adhisaiyam Nadandhida
needhiyin sooriyanai yesu pirandharae