Vetkapattu Povathillai En

வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை - என்
மகனே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை - என்
மகளே நீ வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
இழப்புகள் நேர்ந்தாலும்
நிந்தைகள் சூழ்ந்தாலும்
இழந்ததை திரும்பவும் தருவேன் நான்

குடும்பமே இகழ்ந்தாலும்
உறவுகள் பழித்தாலும்
உலகமே எதிர்த்தாலும்
உன்னோடு என்றுமே இருப்பேன் நான்

என் ஜனம் ஒரு போதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
வெட்கத்திற்கு பதிலாக - இரட்டிப்பான
நன்மைகளை தருவேன் நான்


Vetkapathu povathilai - en
Maganae nee vetkapathu povathilai

Vetkapathu povathilai - en
Magalae nee vetkapathu povathilai

Nasthangal vanthalum
Ilapugal nernthalum
Ninanthaigal soolnthalum
Ilanthathai thirumbavum tharuvaen naan

Kudumbamae igalnthalum
Vuravugal palithalum
Ulagamae ethirthalum
Unnodu endrumae irupaen naan

En janam oru pothum
Vetkapathu povathilai
Vetkathirku pathilaga - irathipana
nanmaigalai tharuvaen naan