Ven Pani Pol

வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து நிற்கும்
தேவ ஆவியானவரே
பனி துளி போல் என் மேல் இறங்கும்
தேவ ஆவியானவரே - 2

1. வற்றாத ஊற்றாக வந்தீர்
வறட்சிகள் நீங்கிட செய்தீர் - 2
பின்மாரி மழையாய் இந்நாளில் வாரும்
தேசங்கள் உம்மை அறிந்திடவே-2

விண்ணக நதியே, விடுவிக்கும் நதியே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக நதியே, பரிசுத்த நதியே
உம்மை பாடுகிறேன் - 2 - வெண் பனி

2. உலர்ந்த எலும்புகள் எல்லாம்
உயிர் பெற்று எழுந்திட வேண்டும் - 2
மாமிசமான யாவரின் மேலும்
வல்லமையாக இறங்கிடுமே - 2

விண்ணக காற்றே, விடுவிக்கும் காற்றே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றே, பரிசுத்த காற்றே
உம்மை பாடுகிறேன் - 2 - வெண் பணி


Ven Pani Pol Ennai Soolndhu Nirkkum
Deva aviyaanavarae
Pani Thuzhi Pol En Mel irangum
Deva aviyaanavarae - 2

1. Vattradha Voottraaga Vandheer
Varatchigal Neengida Seidheer - 2
Pin Maari Mazhaiyaai Innaalil Vaarum
Desangal Ummai Arindhidavae

Vinnaga Nadhiyae, Viduvikkum Nadhiyae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Nadhiyae, Parisutha Nadhiyae
Ummai Paadugiraen - 2 - Venpani

2. Ularndha Yelumbugal Ellaam
Uyir Pettru Ezhundhida Vendum - 2
Maamisa Maana Yaavarin Maelum
Vallamaiyaaga irangidumae - 2

Vinnaga Kaattrae, Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae, Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen - 2 - Venpani