Varum Ayya Pothagare

1. வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம் - வாரும்

2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழித்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய் - வாரும்

3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய் - வாரும்

4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய் - வாரும்

5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே - வாரும்

6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய் - வாரும்


1. Vaarum aiyaa pothakarae
Vanthemmidam thangiyirum
Serum aiyaa panthiyinil
Siriyavaraam engalidam - Vaarum

2. Olimangi irulaachcha
Uththamanae, vaarum aiyaa
Kalithiravu kaaththiruppom
Kaathalanae karunnai seyvaay - Vaarum

3. Naan iruppaen, naduvil entay
Naayan un naamam namaskarikka
Thaamathamaen thayai puriya
Tharparanae, nalam tharuvaay - Vaarum

4. Untan manai thiruchchapaiyai
Ulaka mengum valarththiduvaay
Panthamarap parikariththae
Paakyam alith thaanndarulvaay - Vaarum

5. Aatharaiyilen aaruthalae
Anparukkuch sathaa uravae
Paethaiyarkkup paerarivae
Paathai mey jeeva sarkuruvae - Vaarum

6. Paadum thaevathaasarin kavi
Paarinil kaettanuthinamum
Thaedum thonndar thulangavunthan
Thivya aavi thantharulvaay - Vaarum