Vaaikaalgal Orathilae Nadapatha

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
நடப்பட்ட மரம் நானே
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் - 2

செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
வெற்றி மேல் வெற்றி காண்பேன் - 2
பசுமை எப்போதுமே
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன்-2

எப்போதும் பசுமை
தப்பாமல் கனிகள் - 2

கர்த்தரின் திரு வேதத்தில்
இன்பம் தினம் காண்பேன் - 2
இரவு பகல் எப்போதும் (நான்)
தியானம் செய்திடுவேன் - 2 - எப்போதும்

துன்மார்க்கர் ஆலோசனை
கேளாமல் வாழ்ந்திருப்பேன் - 2
பொல்லாரின் சொற்கள்படி
நடவாமல் தினம் வாழ்வேன் - 2 - எப்போதும்


Vaaikalgal Orathilae
Nadapatha maram naanae
En vergal thaneerukul
Ilaiyuthira maram naan - 2

Seivathellam vaaikum
Vetri mael vetri kaanpaen - 2
Pasumai epothumae
Thapaamal kani kodupaen - 2

Epothum pasumai
Thapaamal kanigal - 2

Kartharin thiru vethathil
Inbam thinam kaanpaen - 2
Iravu pagal eppothum (naan)
Thiyanam seithiduvaen - 2 - Eppothum

Thunmarkar aalosanai
Kelaamal valnthirupaen - 2
Polarin sorgalpadi
Nadavaamal thinam vaalvaen - 2 - Eppothum