உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே-2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே-2
உம்மை ஆராதிப்பேன்-3
என் ஆயுள் முடியும்வரை-3 -உண்மை
1. போதித்து நடத்துகின்ற
துணையாளரே
கண்வைத்து நடத்துகின்ற
ஆலோசகரே-2
(நான்) வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர்-2 -உம்மை
2. கண்களை உம் மேலே
பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு
நீங்கலாக்கி விடுகிறீர்-2
(நான்) தடுமாறும் போதெல்லாம்
கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர்-2 -உம்மை
Unmayullavarae
Nambaththakkavarae-2
Nanmaigal Seibavarae
Enalkullae Vaazhbavarae-2
Ummai Aaraathippen-3
En Aayul Mudiyum varai-3
1. Pothithu Nadathukindra
Thunaiyaalarae
Kanvaithu Nadaththugindra
Aaloosagarae-2
(Naan) Valappakkam Saainthalum
Idappakkam Saainthaalum
Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer-2 -Ummai
2. Kangalai Um Melae
Pathitthu Vaikkindraen
Kaalgalai Valaikku
Neengalaakki Vidugireer-2
(Naan) Thadumaarum Pothellam
Kooppidum Pothellam
Kirubayinaal Ennai Thaangugireer-2 -Ummai