Unga Aaviyai Anupunga

உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே

உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே - 2

பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஓடிட
உயிரடைய வேண்டுமே

கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய்
உயிரடைய வேண்டுமே


Unga aaviyai anupunga
Ennai uyiradaiya seiyunga
Ularntha elumbugal intha naalil
Uyiradaiya vendumae

Uyiradaiya vendumae Uyiradaiya vendumae
Uyiradaiya vendumae Uyiradaiya vendumae
Unthan uyirtheluntha vallamai vendumae

Paathalak kattugal udaiyathumae
Paarvonin vallamai aliyathumae
Umakaga naangal oodida
Uyiradaiya vendumae

Kavalaiyin kattugal udaiyathumae
Santhosathaalae nirapidumae
En iruvugalaelam thuthi neramaai
Uyiradaiya vendumae