Ummel Vaanjaiyai Irupathanal

உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் - 2

இயேசுவா இயேசுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் - 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் - 2
- இயேசுவா இயேசுவா

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் - 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
- இயேசுவா இயேசுவா

வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் - 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
மறைத்துக் கொள்வீர் - 2
- இயேசுவா இயேசுவா


Ummel Vaanjaiyai Irupathanal
Ennai viduvippeer nitchayamai
Unthan Naamathai arinthathinal
vaipeer urarntha adaikalathail - 2

Yeshuva Yeshuva
Unthan Naamam balatha thurukam - 2
Neethiman naan ooduven
Odi atharkul sugam kaanuvaen - 2
- Yeshuva Yeshuva

Aabathu naalil kupidum enakku
Bathil Azhippeer vegu viraivil - 2
Ennudan irupeer thappuvippeer
Thalai nimira seithiduveer - 2
- Yeshuva Yeshuva

Vedanin kanneer paalakkum kollai noai
Anukaamalae thappuvippeer - 2
Umathu siragukalalae ennai moodi
maraithu kolluveer - 2
- Yeshuva Yeshuva