Ummaku Magimai Tharugirom

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே

வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீர்

கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே


Umaku Magimai Tharugirom
Ummil thaan magilchi adaigirom
Halleluiah halleluiah

Thalmaiyil adimaiyai
Noki partheerae
Uyarthi magilntheerae
Oru kodi sthothiramae

Vallavarae magimaiyai
Athisayam seitheer
Unthan thirunamam
Parisuthamanathae

Valiyorai agathrineerae
Thalnthorai uyarthineer
Pasithorai nanmaigalal
Thirupthiyakuneer

Kanmalaiyin vedipil
Karathal moodugireer
Enna soli paduvaen
En ithaya vendhanae