Ummai Pola Yarum Illai

உம்மை போல யாருமில்லை
என்னை தேடி வந்த இயேசுவா
முழங்கால் எல்லாம் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே (2)

இயேசுவா இயேசுவா நீர் எந்தன் இயேசுவா
இயேசுவா இயேசுவா அல்லேலூயா
இயேசுவா இயேசுவா ஜெயம் எடுத்த இயேசுவா
இயேசுவா இயேசுவா அல்லேலூயா (2)

என் பாவம் சுமந்தீரே
சிலுவையிலே பலியானீரே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தீரே
மரணத்தை ஜெயித்தீரே

மேகங்கள் மத்தியிலே
தூதர்கள் கூட்டத்தோடு
எக்காள சத்தத்தோடு வர போகும் ராஜா நீர் - இயேசுவா


Ummai pola yarumillai
Ennai thedi vandha Yeshuva
Mulangal ellam Mudangidumae
Naavu ellam potridumae -- (2)

Yeshuva Yeshuva neer endhan Yeshuva
Yeshuva Yeshuva Hallelujah
Yeahuva Yeshuva jeyam edutha Yeshuva
Yeshuva Yeshuva Hallelujah -- (2)

En paavam sumandheerae
Siluvaiyilae baliyaneerae
Mundram Naal uyirtheerae
Maranathai jeitheerae

Megangal mathiyilae
Dhudhargal kootathodu
Ekkala sathathodu vara pogum raja neer -- Yeshuva