உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2
என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன் -2
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே -2
- என் நாட்கள் முடியும்
2. எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையையும் கிருபையும் தொடரச்செய்து
என்னய் மீண்டும் நடக்க வைத்தீர் -2
- என் நாட்கள் முடியும்
3. பாவி என்றே என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னயும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீர் -2
- என் நாட்கள் முடியும்
- உம்மை ஆராதிப்பேன்
- என் நாட்கள் முடியும்
Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen-2
En naatkal mutiyum varai
En jeevan piriyum varai
En suvaasam oliyum varai
Ummaiyae aaraathippaen
Ummaiyae aaraathippaen -2
Ummai aaraathippaen ummai aaraathippaen -2
1. Thaayin karuvil uruvaakum munnae
Paer solli alaiththavar neerae
Thaayinum maelaaka anpu vaiththu
Neer enakkaaka jeevan thantheerae -2
- En naatkal
2. Eththanai murai idarinaalum
Aththanaiyum manniththeerae
Nanmaiyaiyum kirupaiyum thodarachcheythu
Ennay meenndum nadakka vaiththeer -2
- En naatkal
3. Paavi ente ennai thallidaamal
Anpodu annaiththu konnteerae
Ennayum ummudan serththukolla
Neer enakkaaka meenndum varuveer -2
- En naatkal
- Ummai Aarathipen
- En naatkal