Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2

1. நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2 - உமக்கு உதவி

2. காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர் - உமக்கு உதவி

3. ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2 - உமக்கு உதவி


Oruvaraay periya athisayam seypavar
Sera koodaatha oliyil iruppavar-2

Umakku uthavi thaevaiyillai
Neerae periyavar
Um karaththin vallamai
Ellaam seythu mutikkum-2

1. Neer moochchu vittal kadalae pilanthu nirkum
Neer sollum pothu pilantha kadal ontu serum-2 - Umakku uthavi

2. Kaatrai anuppi kariyai koduppeer
Kallai pilanthu thannnneer tharuveer
Oru kaatrai anuppi kaatai koduppeer
Kallai pilanthu kutikka thannnneer tharuveer - Umakku uthavi

3. Oru vaarththai sonnaal ellaamae maaripokum
En nerukkamellaam thooram oti pokum-2 - Umakku uthavi