Thalai Nimira Seithar

தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்திவிட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயமெனக்கில்லையே (2)

கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் (2)

நம் கர்த்தர் நல்லவரே - 2

சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே (2)

கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே (2)

நம் கர்த்தர் நல்லவரே-2

குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார் (2)

எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம் (2)

நம் கர்த்தர் நல்லவரே (2)


Thalai nimira seithar
Yennai uyarthivittar
Enni naan kalanguvathilaiyae
Bellan adaiya seithar
Yennai mahila seithar
Enni enrum bayamenakilayae (2)

Kirubaiyal ellam arulinar
Kirubaiyal ennai uyarthinar (2)

Nam karthar nallavarae (2)
hooo..hooo....

Siluvailyil enthan sirumaiyai
Sithaithitar rajanae
Verumaiyai vaerodu aruthitar
Vettriyin devanae (2)

kaikalil paaintha aaniyal
En karam piditharae
Rattam paintha tham kalinal
Yennai nadakka seitharae (2)

Nam karthar nallavarae (2)
hooo..hooo....

Kugaitanil olinthu kidantenae
Aranmanai thantharae
Vetkathai avar matrinar
Nambinaen viduvithar (2)

Ethirigal mun uyarthinar
En thalaiyai nimira seithar
Uthamam avar varthaigal
Seikaigal sathiyam (2)

Nam karthar nallavarae (2)