Tamil Christmas Mashup songs

சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர்-இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலைசாய்க்கலானார்

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனோ தொட்டிலிலே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

நம் தாதி பிதாவின் திருப்பாலர் இவர்
அனுகூலர் இவர் மனுவேலர் இவர்

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்

ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் (2)

ராச ராச பிதா மைந்த தேகலாவுசதா நந்த
யேசு நாயகனார் சொந்த மேசியா நந்தனே!

ஜெகதீசு ரேசுரன் சுக நேச மீசுரன் மக – ராச

ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய
அற்புத பாலனாக பிறந்தார்
ஆதாம் தம் பாவத்தில் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரையோரை யீடேற்றிட

உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
மன்னன் இயேசு நாதருக்கே வான்முடி சூட்டுங்கள் (2)

ராஜாதி ராஜன் இயேசு இயேசு மகாராஜன் – அவர்
ராஜ்ஜியம் புவியெங்கும் மகா மாட்சியாய் விளங்க
அவர் திரு நாமமே விளங்க – (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயாவே
அல்பா ஒமேகா அவர்க்கே அல்லேலூயாவே

We wish you a merry christmas merry christmas merry christmas and a happy new year
And a happy new year
We wish you a merry christmas and a happy new year


Saruvaththaiyum pataiththaannda saruva vallavar - ingu
Thaalmaiyulla thaay matiyil thalai saaykkalaanaar

Kulirum paniyum thothililae
Komagano thothililae
Aariro aariro aaraaro
Aararo aararo aariraro
Thoongu thoongu bala nee

Nam thathi pithavin thirubalar ivar
Anukoolar ivar manuvelar ivar

Samathaanam oothum yesukristu
Ivar thaam ivar thaam ivar thaam

Aar ivar aararo intha avaniyor maanidamae
Anadai kudilidai monamaai uthitha ivarputha balaganaar - 2

Raja raja pitha maintha thegalaavusatha nandha
Yesu nayaganaar sontha mesiya nandhanae!

Jegadeesu resuran suga nesa meesuran maga - Raja

Aathi thiruaarthai thivya
Arputha balaganaaga piranthaar
Aatham tham pavathil sabathai theerthida
Aathiraiyorai yeedaethrida

Unnathathin thoothargalae ondraga koodungal
Mannan yesu natharukkae vaanmudi soothungal (2)

Rajathi rajan yesu yesu maharajan - avar
Rajiyam puviyengum maha maatchimai vilanga
Avar thiru namamae vilanga - (2)
Halleluiah halleluiah halleluiahavae
Alba omega avarkae halleluiahavae

We wish you a merry christmas merry christmas merry christmas and a happy new year
And a happy new year
We wish you a merry christmas and a happy new year