சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு
ஜீவன் உண்டு உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
1. நேசம் உண்டு பாசம் உண்டு
இரக்கம் உண்டு உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
2. அடைக்கலமே அதிசயமே
அண்டி வந்தேன் உம் பாதமே
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
3. துக்கம் நீங்கும் துயரம் நீங்கும்
துன்பம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
4. வியாதி நீங்கும் வறுமை நீங்கும்
பாரம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
உயர்த்துகிறேன் உம்மைதானே என்
தெய்வமே என் இயேசுவே
5. சுகப்படுத்தும் பெலப்படுத்தும்
திட படுத்தும் இன் நேரத்தில்
உயர்த்துகிறேன் உம்மைதானே என்
தெய்வமே என் இயேசுவே
சுகம் பெற்றோம் பெலன் பெற்றோம்
ஜீவன் பெற்றோம் உம் பாதத்தில்
நன்றி ஐயா......
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என் இயேசுவே
Sugam unndu belan unndu
Jeevan unndu um paathaththil
Naesikkiraen ummai thaanae
En theyvamae en Yesuvae
1. Naesam unndu paasam unndu
Irakkam unndu um paathaththil
Naesikkiraen ummai thaanae
En theyvamae en Yesuvae
2. Ataikkalamae athisayamae
Annti vanthaen um paathamae
Naesikkiraen ummai thaanae
En theyvamae en Yesuvae
3. Thukkam neengum thuyaram neengum
Thunpam neengum um paathaththil
Naesikkiraen ummai thaanae
En theyvamae en Yesuvae
4. Viyaathi neengum varumai neengum
Paaram neengum um paathaththil
Uyarththukiraen ummaithaanae
En theyvamae en Yesuvae
5. Sukappaduththum pelappaduththum
Thida paduththum in naeraththil
Uyarththukiraen ummaithaanae
En theyvamae en Yesuvae
Sukam petrom pelan petrom
Jeevan petrom um paathaththil
Nantri aiyaa......
Naesikkiraen ummai thaanae
En theyvamae en Yesuvae