Soozhnilai Edhuvanaalum

சூழ்நிலை எதுவானாலும்
நம் இயேசு பெரியவரே
சூழ்நிலை எதிரானாலும்
நம் இயேசு பெரியவரே-2

பெரியவரே பெரியவரே
நம் இயேசு பெரியவரே-2

உலகத்தில் இருப்பவனைப்பார்க்கிலும்
நம் இயேசு பெரியவரே-2 -சூழ்நிலை

1. புயலை பார்க்காதே
நீ பயந்து போய்விடுவாய்
அலைகளை பார்க்காதே
நீ அமிழ்ந்து போய்விடுவாய்-2

அழைத்தவர் முன்னே நிற்கின்றார்
அவர் வார்த்தையால் சூழ்நிலை மாற்றிடுவார்-2
அவர் வார்த்தையால் சூழ்நிலை மாற்றிடுவார்
- பெரியவரே பெரியவரே

2. தப்பிப்பிழைப்போமோ
என்ற நிச்சயம் இல்லையோ
உடைந்த கப்பலின் மேல்
உள்ளம் பதறுதோ-2

கப்பலே உடைந்து போனாலும்
உடைந்த பலகையிலே கரை சேர்த்திடுவார்-2
நிச்சயம் கரை சேர்த்திடுவார்
- பெரியவரே பெரியவரே


Soolnilai ethuvaanaalum
Nam Yesu periyavarae
Soolnilai ethiraanaalum
Nam Yesu periyavarae-2

Periyavarae periyavarae
Nam Yesu periyavarae-2

Ulakaththil iruppavanaippaarkkilum
Nam Yesu periyavarae-2 -Soolnilai

1. Puyalai paarkkaathae
Nee payanthu poyviduvaay
Alaikalai paarkkaathae
Nee amilnthu poyviduvaay-2

Alaiththavar munnae nirkintar
Avar vaarththaiyaal soolnilai maattiduvaar-2
Avar vaarththaiyaal soolnilai maattiduvaar
- Periyavarae periyavarae

2. Thappippilaippomo
Enta nichchayam illaiyo
Utaintha kappalin mael
Ullam patharutho-2

Kappalae utainthu ponaalum
Utaintha palakaiyilae karai serththiduvaar-2
Nichchayam karai serththiduvaar
- Periyavarae periyavarae