Sontham Endru Sollik kozha

சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள
உம்மை விட யாரும் இல்ல
சொத்து என்று அள்ளிக் கொள்ள
உம்மை விட ஏதும் இல்ல
இயேசுவே இயேசுவே எல்லாம் இயேசுவே (2)

1. உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம் வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன்
நான் பெலனானேன் நான் பெலனானேன் - சொந்தம்

2. உம் கிருபையினால் நான் பிழைத்துக் கொண்டேன்
உம் பாசத்தினால் நான் திகைத்துப் போனேன்
நான் திகைத்துப் போனேன் நான் திகைத்துப் போனேன் - சொந்தம்

3. உம் ஆவியினால் நான் பிறந்து விட்டேன்
உம் ஊழியத்திற்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன்
நான் உயிர் வாழ்வேன் நான் உயிர் வாழ்வேன் - சொந்தம்

இயேசுவே இயேசுவே எல்லாம் இயேசுவே (3)


Sontham Endru Solli Kolla Ummai Vida Yaarum Illa
Sothu Endru Alli Kolla Ummai Vida Yethum Illa
Yesuvey Yesuvey Ellam Yesuvey (2)

1. Um Thalumbugalal Naan Sugamaanen
Um Vaarthaiyinaal Naan Belanaanen
Naan Belanaanen naan Belanaanen - Sontham

2. Um Kiraubayinaal Naan Pizhaithu Konden
Um Paasathinaal Naan Thigaithu Ponen
Naan Thigaithu Ponen naan thigaithu ponen- Sontham

3. Um Aaviyaanal Naan Piranthu Vitten
Um Ooliyathirkkai Naan Uyir Vazhven
Naan Uyir Vazhven Naan Uyir Vazhven - Sontham

Yesuvae yesuvae ellam yesuvae (3)