Singakuttigal Patinni Kidakum

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

1. புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

2. ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

3. எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றார்
என் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

4. என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்


Singa kuttigal pattini kidakum
Aandavari theduvorku kuraiyilaiyae
Kuraiyilaiyae kuraiyilaiyae
aandavari theduvorku kuraiyilaiyae

1. Pullu ulla idangalilae
Ennai meikinrar
Thaneerandai koothi sendru
Thaagam theerkinrar

2. Aathumavai thethrukindrar
Aavi polikindrar
Jeevanulla natkal ellam
Kirubai ennai thodarum

3. Ethirigal mun virunthondri
Aayathapaduthukindrar
En thalaiyai ennaiyinaal
Aabisegam seikindrar

4. En devan thamudaiya
Magimai selvathinaal
Kuraigalaiyae christuvukul
Niraivaaki nadathiduvaar