Siluvai Sumantha Uruvam

சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிந்திய இரத்தம் புரண்டோடியே
நதி போலவே பாய்கின்றதே
நம்பி இயேசுவண்டை வா (2)

1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
எல்லாம் அழியும் மாயை
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
கர்த்தாவின் அன்பண்டைவா — சிலுவை

2. ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
லாபம் ஒன்றுமில்லையே — சிலுவை

3. பாவ மனித ஜாதிகளைப்
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
பாவமெல்லாம் சுமந்தார் — சிலுவை

4. நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
நித்திய மோட்ச வாழ்வில்
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
தேவை அதை அடைவாய் — சிலுவை

5. தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
தாகத்தை தீர்க்க வாரும்
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
ஜீவன் உனக்களிப்பார் — சிலுவை


Siluvai sumantha uruvam
Sinthina iraththam puranntootiyae
Nathipolavae paaykintathae
Nampi Yesuvanntai vaa

1. Pollaa ulaka sittinpangal
Ellaam aliyum maayai
Kaannaay nilaiyaana santhosham poovil
Karththaavin anpanntaivaa — Siluvai

2. Aaththuma meetpaip pettidaamal
Aaththumam nashdamatainthaal
Lokam muluvathum aathaayamaakkiyum
Laapam ontumillaiyae — Siluvai

3. Paava manitha jaathikalaip
Paasamaay meetka vanthaar
Paavap parikaari karththar Yesunaathar
Paavamellaam sumanthaar — Siluvai

4. Niththiya jeevan vaanjippaayo
Niththiya motcha vaalvil
Thaeti vaaroyo parisuththa jeeviyam
Thaevai athai ataivaay — Siluvai

5. Thaakamatainthor ellorumae
Thaakaththai theerkka vaarum
Jeevath thannnneeraana karththar Yesunaathar
Jeevan unakkalippaar — Siluvai