Seer Yesu Nathanukkum

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு

ஆதி சரு வேசனுக்கு அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு


Seer yesu nathanaku jeyamangalam aati
Thiriyega nathanaku subamangalam

Paareru neethanaku parama porpathanaku
Neraru pothanuku nithiya sangeethanaku

Aathi saru versanuku agila prakasanuku nesanuku mangalam
Neethiparan balaganuku nithiya gunalanuku
Oothum anukoolanuku uyar manuvelanuku

Manapi mananuku vananuku mangalam
Valar kala kiyananuku gyananuku mangalam
Kaanan nal theyanuku kanni mariseyanuku
Konar sagayanuku kooru petha leyanuku

Pathu latchanathanuku suthanuku mangalam
Parama pathathanuku nithanuku mangalam
Sathya vistharanuku saruvathi karanuku
Pathar upagaranuku parama kumaranuku