Rajadhi Rajavam Kartharathi

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
என் நேசர் என்னோடுண்டு
சத்திய வார்த்தைகள் என்னுள்ளே நிற்பதால்
விசுவாசம் என்னில் உண்டு - 2

உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் - 2 - இராஜாதி

கால்கள் இடறியே பள்ளத்தில் விழுந்தேனே
தூக்கி எடுத்தீரைய்யா
உலகமே வெறுக்கையில் பக்கத்தில் நின்றென்னை
தாங்கி கொண்டீரய்யா

தள்ளப்பட்ட கல்லாய் இருந்த என்னை
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி விட்டீர் - 2

உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் - 2 - இராஜாதி

சிங்கங்கள் சூழ்ந்தென்னை விழுங்க நினைக்கையில்
கிருபையால் காத்தீரைய்யா
சத்ருக்கள் முன்பாக பந்தியில் உட்கார
உயர்த்தி வைத்தீரைய்யா

நானே உன் தேவனாய் இருப்பேனென்று
வாக்குரைத்து என்னை நடத்தி வந்தீர் - 2

உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் - 3
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்திடுவோம்


Iraajaathi Iraajaavaam Karththaathi Karththaraam
En Naesar Ennodunndu
Saththiya Vaarththaikal Ennullae Nirpathaal
Visuvaasam Ennil Unndu - 2

Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom - 2 - Iraajaathi

Kaalkal Idariyae Pallaththil Vilunthaenae
Thookki Eduththeeraiyyaa
Ulakamae Verukkaiyil Pakkaththil Nintennai
Thaangi Konnteerayyaa

Thallappatta Kallaay Iruntha Ennai
Moolaikku Thalaikkalaay Maatti Vittir - 2

Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom - 2 - Iraajaathi

Singangal Soolnthennai Vilunga Ninaikkaiyilv Kirupaiyaal Kaaththeeraiyyaa
Sathrukkal Munpaaka Panthiyil Utkaara
Uyarththi Vaiththeeraiyyaa

Naanae Un Thaevanaay Iruppanendru
Vaakkuraiththu Ennai Nadaththi Vantheer - 2

Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom - 3
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Vaalnaalellaam Ummai Uyarththiduvom