Neerae Ellam Neerae

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே-2

உயர்வோ தாழ்வோ மரணமோ ஜீவனோ
நீரே எல்லாம் இயேசுவே (2)

1. ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை -2
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை -2

2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவை -2
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவை -2

3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
பின்தொடர்வேன் இயேசுவை -2
வெற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின்தொடர்வேன் இயேசுவை -2


Neerae ellam neerae ellam
Neerae ellam yesuvae (2)

Uyarvo thalvo maranamo jeevano
Neerae ellam yesuvae (2)

1. Aaradhippen aaradhippen
Aaradhippen yesuvai (2)
Inbamo thunbamo
Sugamo viyadhiyo
Aaradhippen yesuvai (2)

2. Nesippeaen nesippaen
Nesippaen yesuvai (2)
Nanmaiyo theemaiyo
Selvamo varumaiyo
Nesippaen yesuvai (2)

3. Pinthodarvaen pinthodarvaen
Pinthodarvaen yesuvai (2)
Vetriyo tholviyo
Nindhaiyo pugalchiyo
Pinthodarvaen yesuvai (2)