Neer Nambha Pannina

நீர் நம்பப்பண்ணின உந்தன் வாக்குகளை
நினைத்து நிறைவேற்றுவீர் - 2
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே - 2 - நீர் நம்ப

1. உடன்படிக்கையின் தேவன்
உம் உண்மையில் பிசகாதவர் - 2
(என்) தாவீதுக்கு நான் பொய் சொல்லேன்
என்று சொல்லி சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர் - 2
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே - 2 - நீர் நம்ப

2. சொன்னதை செய்துமுடிப்பீர்
நீர் முடித்துத்தீர்க்குமட்டும் கைவிடமாட்டீர் - 2
என் கையை கொண்டு (நீர்) தொடங்கினதெல்லாம்
என் கையை கொண்டே நிறைவேற்றுவீர் - 2
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே - 2 - நீர் நம்ப


Neer nambha pannina unthan vaakugalai
Ninaithu niraivetruveer - 2
Maravaamal ninaipavarae yesaiyaa
Niraivetri mudipavarae - 2 - Neer nambha

1. Udanpadikaiyin devan
Um unmaiyil pisagathavar -2
(En) thaaveethuku naan poi solvaen
Endru solli sonathai niraivetruveer - 2
Maravamal ninaipavarae yesiyaa
Niraivetri mudipavarae - 2 - Neer nambha

2. Sonnathai seithumudipeer
Neer mudithutheerkumathum kaividamaateer -2
En kaiyai kondu (neer) thodanginathellam
En kaiyai kondae niraivetruveer - 2
Maravamal ninaipavarae yesiyaa
Niraivetri mudipavarae - 2 - Neer nambha