Neer Ennai Thanguvathal

நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்

எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் - 2
கேடகம் நீர்தான் மகிமையும் நீர்தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர்தான் - 2

கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் - 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் - 2

இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை - 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் - 2


Neer Ennai Thaanguvathal
Thoonguven Nimmathiyaai
Paduthurangi Vilithezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer

Ethirthezhuvor Peruginalum
Karthar Kaivittar Endru Sonnalum - 2
Kedagam Neerdhaan Magimaiyum Neerthaan
Thalai Nimira Seibavar Neerthaan - 2

Kadantha Naatkalil Nadantha kaariyam
Ninaithu Dhinam Kalanginalum - 2
Nadanthathellam Nanmaikethuvai
En Thagappam Neer Maatrugireer - 2

Indru Kaangindra Egipthiyarai
Ini Orubothum Kambathillai - 2
Karthar Enakkai Yutham Seikindraar
Kaathirupen Naan Porumaiyudan - 2