Nalliravinil Panivelaiyil

நள்ளிரவினில் பனிவேலையில்
பரன் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்
மாந்தர் யாவரும் மீட்பை பெறவே
மகிபன் இயேசு பாலன் பிறந்தார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆனந்த கீதம் பாடுவோம்
சமாதானம் எங்கும் பெருகிடவே
மன்னன் இயேசு பிறந்தார்

பெத்தலையில் பிறந்தாரே
முன்னணையில் பிறந்தாரே
வான்தூதர் பாட சேனைகள் கூட
மகிபன் இயேசு பிறந்தார்

கன்னிமரி பாலனாய்
விந்தையாய் வந்தவரே
கண்மணியே விண்மணியே
உம்மை கருத்துடன் பாடிடுவோம்

ஏழ்மையின் கோலமாய்
தாழ்மையின் ரூபமாய்
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
பாலன் இயேசு பிறந்தார்


Nalliravinil Panivelaiyil
Paran yesu mannil uthithaar
Maanthar yaavarum meetpai peravae
Magipan yesu balan piranthaar

Halleluiah halleluiah paaduvom
Aanantha geetham paaduvom
Samathanam engum perugidavae
Manan yesu piranthaar

Bethalaiyil pirantharae
Munnanaiyil pirantharae
Vaanthuthar paada senaigal kooda
Magipan yesu piranthaar

Kannimari balanaai
Vinthaiyaai vanthavarae
Kanmaniyae vinmaniyae
Ummai karuthudan paadiduvom

Yelmaiyin kolamaai
Thaalmaiyin roopamaai
Paavangal poka paaviyai meetka
Balan yesu piranthaar