Kristhuvukkul En Jeevan

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது -2
நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி - 4

1. இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகிறேன் - 2
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன் -2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி -4

2. கர்த்தர் என்னை விரும்பினபடியால்
(தம்)உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டார்
என்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும் -2

3. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமகாரன் நான் தானே -2
அமரிக்கையாய் ஒருபோதும் இருப்பதில்லை
(தேசத்தில்) எழுப்புதல் நான் காணும் வரை

4. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார்
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக
செம்மையாக செய்திடுவார்


Kristuvukkul en jeevan
Inainthu marainthullathu - 2
Naan alla yesuvae
Ennil vaalkindraar - ini - 4

1. Ilapamaana anaithaiyumae
Nasthamendru karuthugiraen - 2
En nesar tharukindra parisukaaga
Ilakai nokki thodarkindraen -2

Naan alla yesuvae
Ennil vaalkindraar - ini - 4

2. Karthar ennai virumbinapadiyaal
(Tham) uaraividamaai therinthu kondaar
Ennilirunthu vedham velipadum
Karthar vasanam prasithamaagum -2

3. Iravum pagalum mounamaayiraatha
Jaamakaaran naan thaanae -2
Amarikaiyaai orupothum irupathillai
(Desathil) eluputhal naan kaanum varai

4. Narkiriyai thodangiyavar
Nitchayamaai mudithiduvaar
Athinathin kaalathil nerthiyaaga
Semaiyaaga seithiduvaar