Jillenu Kulirkaatru Veesum

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2

1. நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே-2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்- 2

2. மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே-2

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே-2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2


Jillenu kulikaatru veesum neramithu
Maelaaga thoothar kootam paadum velaiyathu
Mannin maantharum katarum neramathu
Nam mesiya mannil uthithar - 2

1. Natchatiram naduvaanil oli vilakkai
Sasthirigal pin thodarntharae
Vellaipolam thoopavarkam allisendrae
Arpanithar avar thiru munnae - 2

Manthai meipargal puthu kanam paadiyae
Vinthai kaanavae virainthodi sendranar - 2

2. Manidarin paavarogam matridavae
Maa jothi maanidaraanar
Unnai meetka thamai paliyaaga thantha
Avar anbirku inaiyillaiyae - 2

Nasarethilore nanmai piranthathae
Nambinorkelam athu nanmai alithathae - 2

Jillana kulir kaatru veesum neramathu
Maeloga thoothar kootam paadum velaiyathu
Manin mantharum katharum neramithu
Nam mesiya manil uthithaar - 2