Irukkindravaraai Irukkindravar

இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
மீண்டும் எனக்காய் வருகின்றவர்

ஆராதிப்பேன் -3 உம்மையே

1. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் தாங்கி நடத்திடுவீர்-2
கைவிடாமல் தாங்குகிறீர்

2. சேனைகளின் கர்த்தர் இஸ்ரவேலின் தேவன்
பார்வோனின் சேனைக்கு தப்புவித்தீர் - 2
அழிவிலிருந்து காக்கின்றீர்

3. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் தாழ்ச்சி அடையேன்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை நடத்துகிறீர் -2
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்

4. அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவீர் -2
அழைப்பில் நிலைத்திட உதவுகிறீர்


Irukkindravaraai irukkindravar
Meendum enakkaai varugindravar

Aaraadhippaaen (3) Ummaiyae

1. Idhuvarai ennai nadaththina dhevan
Iniyum thaangi nadaththiduveer - 2
Kai vidaamal thaangugireer

2. Saenaigalin Karththar Isravelin Dhevan
Paarvonin saenaiku Thappuviththeer - 2
Alivilirunthu kaakinreer

3. Karthar en meippar thaalchi adaiyaen
Amarntha thanneer andai nadathugireer - 2
Pullulla idangalil meikkinreer

4. Alaitha Dhevan unmai ullavar
Mudivu pariyandham nadathiduveer - 2
Alaipil nilaithida uthavugireer