Enthan Kanmalai Aanavare

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே(4)

1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே — ஆராதனை

2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே — ஆராதனை

3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் — ஆராதனை


Enthan kanmalaiyaanavarae
Ennai kaakkum theyvam neerae
Vallamai maatchimai nirainthavarae
Makimaikku paaththirarae

Aaraathanai umakkae(4)

1. Unthan sirakukalin nilalil
Ententum makilach seytheer
Thooyavarae en thunnaiyaalarae
Thuthikkup paaththirarae — Aaraathanai

2. Enthan pelaveena naerangalil
Um kirupai thantheeraiyyaa
Yesu raajaa en pelanaaneer
Etharkum payamillaiyae — Aaraathanai

3. Enthan uyirulla naatkalellaam
Ummai pukalnthu paadiduvaen
Raajaa neer seytha nanmaikalai
Ennnniyae thuthiththiduvaen — Aaraathanai