Ennai Soolnthu Kondathum

என்னை சூழ்ந்து கொண்டதும் கிருபை
விட்டு விலகாமல் காப்பதும் கிருபை
பெலவீனத்திலும் மன சோர்வினிலும்
மாறிடுமோ கிருபை மாறாது உம் கிருபை
பெருவெள்ளத்திலும் கடும் காற்றினிலும்
விலகிடுமோ கிருபை விட்டு விலகாது உம் கிருபை

உன்னதரின் மறைவில்
வல்லவரின் நிழலில்
நிலைத்து நிற்கும் கொடி நான்
கனி கொடுப்பேன் நிதம் நான்
(என் ஆத்துமா உம்மை பற்றிக்கொள்ளும்
என் ஜீவன் உள்ள நாளெல்லாம்) -2
என் ஜீவன் உள்ள நாளெல்லாம்

என்னை சூழ்ந்து நிற்பதும் கிருபை
விட்டு விலகாமல் சுமப்பதும் கிருபை

குயவனே களிமண் நான்
விருப்பம்போல் வனைந்திடுமே
கரங்களில் பாத்திரமாய்
பயன்படுத்தும் உமக்காய்
(உருவாக்கினீர் உருமாற்றினீர்
உமதாக்கி சேர்த்துக்கொண்டீர்) - 2
உமதாக்கி சேர்த்துக்கொண்டீர்

என்னை சூழ்ந்து கொண்டதும் கிருபை
விட்டு விலகாமல் காப்பதும் கிருபை

இதயமெல்லாம் நன்றியால்
நிரம்பிடுதே நன்மையால்
பாடிடுவேன் கவியால்
போற்றிடுவேன் துதியால்
(மேகம் மீதினில் வேகமாய் வரும்
என் மீட்பர் உம்மைக் காணுவேன்/சேருவேன்) - 2
என் மீட்பர் உம்மை சேருவேன்

என்னை சூழ்ந்து நிற்பதும் கிருபை
விட்டு விலகாமல் சுமப்பதும் கிருபை
பெலவீனத்திலும் மன சோர்வினிலும்
மாறிடுமோ கிருபை மாறாது உம் கிருபை
பெருவெள்ளத்திலும் கடும் காற்றினிலும்
விலகிடுமோ கிருபை விட்டு விலகாது உம் கிருபை


Ennai soolnthu kondathum kirubai
Vithu vilagaamal kaapathum kirubai
Belaveenathilum mana sorvinilum
Maaridumo kirubai maarathu um kirubai
Peruvellathilum kadum kaatrinilum
Vilagidumo kirubai vithu vilagaathu um kirubai

Unnatharin maraivil
Vallavarin nilalil
Nilaithu nirkum kodi naan
Kani kodupaen nitham naan
(En aathuma ummai patrikollum
En Jeevan ulla naalelaam) -2
En Jeevan ulla naalelaam

Ennai soolnthu kondathum kirubai
Vithu vilagaamal sumapathum kirubai

Kuyavanae kaliman naan
Virupam poel vanainthidumae
Karangalil paathiramaai
Payanpaduthum umakaai
(Uruvaakineer urumaatrineer
Umathaaki serthu kondeer) -2
Umathaaki serthu kondeer

Ithayamellam nandriyaal
Nirambiduthae nanmaiyaal
Paadiduvaen kaviyaal
Potriduvaen thuthiyaal
(Megam meethinil vegamaai varum
En meetpar ummai kaanuvaen / seruvaen) -2
En meetpar ummai seruvaen

Ennai soolnthu kondathum kirubai
Vithu vilagaamal sumapathum kirubai
Belaveenathilum mana sorvinilum
Maaridumo kirubai maarathu um kirubai
Peruvellathilum kadum kaatrinilum
Vilagidumo kirubai vithu vilagaathu um kirubai