En Methu Anbu Koornthu

என் மீது அன்புகூர்ந்து பலியானீர் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி கழுவினீர் குற்றம் நீங்க

பிரித்தெடுத்தீர் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட
ஆராதனை உமக்கே அனுதினமும் உமக்கே

வல்லமையும் மகிமையும் தகப்பனே உமக்குத்தானே

பிதாவான என் தேவனே
தகப்பனே என் தந்தையே
மாட்சிமையும் மகத்துவமும்
உமக்குத்தானே என்றென்றைக்கும்

உம் இரத்தத்தால் பிதாவோடு
ஒப்புரவாக்கி மகிழச்செய்தீர்
கறைபடாத மகனாக நிறுத்தி தினம்
பார்க்கின்றீர்

மாம்சமான திரையை அன்று
கிழித்து புது வழி திறந்தீர்
மகாமகா பரிசுத்தமும் திருச்சமுகம்
நுழைய செய்தீர்


Yen meedhu anbu koorndhu Baliyaaneer siluvayiele
Yenakkai raththam Sindhi Kaluvineer kutram neenga

Piriththydutheer pirakkum munnal
Umakkendru valndhida
Aaradhanai umakkae Anu thinamum umakke

Vallamaiyum magimaiyum thagapanae ummakuthanae

Pidhavaana yen Devanae
Thagappanae yen Thandhaiyae
Maatchimaium magaththuvamum
Umakkuthaanae Yendrendraikkum

Um Raththaththaal Pithaavodu
Oppuravaakki magilazha seitheer
Karai padaadha maganaaga Niruththi Thinam
paarkindreer

Maamsamaana thirayai Andru
Kizhiththu puthu vazhi thirantheer
Maga maga Parisuththamum Thirusamugam
Nulaiya seitheer