En Iyalaamaiyil Neer

என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
உம் கரம் என்னை விலகாதிருக்கும் - 2

மலைகளை பெயர்ப்பீரென்றால்
என் தடைகள் உமக்கு எம்மாத்திரம்
மரித்தோரை எழச்செய்தீரென்றால்
என் நோய்கள் உமக்கு எம்மாத்திரம்

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

1. வெறும் கோலும் கையும் இரு பரிவாரமாகும்
உம்மால் அன்றி இது யாரால் கூடும் -2

ஆகாயத்து பட்சிகளை போஷிப்பீரென்றால்
என்னையும் போஷிப்பது நிச்சயமே!
காட்டு புஷ்பங்களை உடுத்துவது நீரென்றால்
என்னைக் குறைவின்றி நடத்துவதும் நிச்சயமே!

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார்
என்றாகிலும் என்னை மறந்தது உண்டா


En iyaalamaiyil neer seyalpaduveer
Um karam ennai vilagaathirukum -2

Malaigalai peyarpeerendraal
En thadaigal umaku emmaatiram
Marithorai laseitheerendraal
En noigal umaku emmaatiram

Kragika mudiyaa kaariyam seiveer
Sarva gnaniyae ummai aarathipaen -2

1. Verum kolum kaiyum iru parivaramaagum,
Ummaal andri ithu yaaral koodum -2

Aagayathu patchigalai posipeerendraal
Ennaiyum posipathu nitchayamae!
Kaathu pushpangalai uduthuvathu neerendraal,
Ennai kuraivindri nadathuvathum nitchayamae!

Kragika mudiyaa kaariyam seiveer
Sarva gnaniyae ummai aarathipaen -2

En devan enakaai yethaagilum seithiduvaar
Endraagilum ennai maranthathu undaa