Eliyavin Devan Nam Devan

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்லபெரும் காரியம் செய்திடுவார்

கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்

வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமலை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்

சத்துரு முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினான் தேவ மனிதன்
அக்கினியால் பதிலளிக்கும்
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்

தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்

வானங்களைத் திறந்தே வல்ல தேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே பணிந்தார் தேவ ஜனங்கள்


Eliyavin devan nam devaan
Vallamaiyin devan nam devan
Dasargalin jebam ketpar
Vallaperum kariyam seithiduvar

Kartharae devan kartharae devan
Endrae aarparipom

Vendidum bakthargalin jebam ketae
Panimalai niruthinaar valla devan
Pancha kalathil vithavai veetil
Pathirangalai avar asirvathithaar

Sathuru munnilaiyil deva manithan
Veeramudan mulanginan deva manithan
Akiniyal bathilalikum
Devanae devan endrar deva manithan

Deva janam koothi serthae deva manithan
Balibeedam sepanithu baliyumeenthaar
Ketarulum ketaralum
Endrae katharinaar deva manithan

Vaganangalai thiranthae valla devan
Akiniyal bathil thanthar jeeva devan
Kartharae devan kartharae devan
Endrae paninthaar devan jenangal