Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
இப்போ வாரும் இறங்கி வாரும்
எங்கள் மத்தியிலே

உளையான சேற்றினின்று தூக்கி எடுத்தவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும் இந்த வேளையிலே

பத்மு தீவினிலே பக்தனைத் தேற்றினீரே
என்னையும் தேற்றி ஆற்ற வாரும் இந்த வேளையிலே

சீனாய் மலையினிலே இறங்கி வந்தவரே
ஆத்ம தாகம் தீர்க்க வாரும் இந்த வேளையிலே

நேசரின் மார்பினிலே இனிதாய் சாய்ந்திடவே
ஏக்கமுற்றேன் விரும்பி வந்தேன் உந்தன் பாதத்திலே

ஆவியின் வரங்களினால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
எழுந்து ஜொலிக்க எண்ணெய் ஊற்றும் இந்த வேளையிலே


Aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae
Ippo vaarum irangi vaarum
Engal maththiyilae

Ulaiyaana settinintu thookki eduththavarae
Paavam kaluvi thooymaiyaakkum intha vaelaiyilae

Pathmu theevinilae pakthanaith thaettineerae
Ennaiyum thaetti aatta vaarum intha vaelaiyilae

Seenaay malaiyinilae irangi vanthavarae
Aathma thaakam theerkka vaarum intha vaelaiyilae

Naesarin maarpinilae inithaay saaynthidavae
Aekkamutten virumpi vanthaen unthan paathaththilae

Aaviyin varangalinaal ennaiyum nirappidumae
Elunthu jolikka ennnney oottum intha vaelaiyilae